Schanzer
Schanzer
Schanzer

vetv7 esports 11 cho 11

Cùng nhau trên quả bóng cho người dân trong khu vực!

Vào tháng 2 năm 2010, FC Ingolstadt 04 và Cơ quan việc làm Ingolstadt bắt đầu sáng kiến ??chung "11 cho 11". Mục đích là để hỗ trợ những người thất nghiệp tích hợp trở lại thị trường lao động khu vực. Trong bối cảnh trách nhiệm xã hội và nhu cầu ngày càng tăng đối với người lao động lành nghề, điều quan trọng là sử dụng tất cả các tiềm năng dựa trên.

Hỗ trợ chung của chúng tôi cũng áp dụng cho những người già, do nền tảng xã hội, đe dọa sẽ trượt vào công việc. AFA và FCI cũng muốn thúc đẩy và hỗ trợ AFA và FCI. Một dự án đối tác là trường trung học trên Schanz.

Bởi vì: trên vị trí "của anh ấy" và tại nơi làm việc đúng đắn, mọi người đều mang đến hiệu suất đầy đủ cho nhóm! Sử dụng kinh nghiệm, biết -Làm thế nào và động lực của những người đã đến bên lề một cách chuyên nghiệp. Một khóa đào tạo thử nghiệm ở dạng thực tập sẽ là khởi đầu lý tưởng. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

Liên hệ 11 cho 11: Ông Peter Kundinger
E-mail: Ingolstadt.Pressmarketing@Cơ quan làm việc.DE
Điện thoại: 0841 9338-337

Thông tin về công việc và sự nghiệp: https://www.7olx.com/nn_4664/navator/dienststellen/rd-by/ingolstadt/agentur/kühren

trở về

Thành công hơn nữa cho "11 cho 11" - Benschop được tài trợ

FCI Chuyên nghiệp Charlie Benschop trao cho một chiếc áo Schanzer

Thương hiệu ô xã hội của chúng tôi "Schanzengeber" đã có một thành công khác trong sự hợp tác với cơ quan việc làm. Chuyên gia của FCI Charlison Benschop đã tiếp quản việc tài trợ cho Olaf Schuhmann, người trong khi đó không còn có hơn 30 % hiệu suất tim sau một cơn đau tim. Một cú đánh khó khăn đối với những người trước đây tự làm việc, người hiện đã tìm thấy một công việc và định mệnh mới - Olaf hiện đang tăng cường trực tuyến tại cửa hàng bách hóa K?rndl ở Altmannstein và giúp xuất khẩu doanh nghiệp cũ, ngay cả sang Hoa Kỳ.

Đây là sự đóng góp.

Câu chuyện thành công: Christian Schmailzl tại BFFT

Năm nay cũng vậy, FC Ingolstadt 04 hỗ trợ những người có tiện dụng thông qua sáng kiến ??"11 cho 11" để tích hợp vào thị trường lao động khu vực một lần nữa. Trong năm năm, chúng tôi đã cố gắng thúc đẩy các công ty và nhà tuyển dụng trong khu vực cùng với cơ quan việc làm để cho phép những người trẻ khuyết tật làm việc. Thông qua sáng kiến ??chung, chúng tôi muốn giảm đi những rào cản và đặt phòng, những người bị khuyết tật thường phải đối mặt khi chăm sóc sự nghiệp hoặc chống lại của họ.

Lần này, chúng tôi đã đi cùng Christian Schmailzl, người đã tìm thấy sự gia nhập của mình vào công ty công nghệ xe BFFT ở Gaimershaim với tư cách là một kỹ sư cho công nghệ xe với sự hỗ trợ của chúng tôi. Sau một hoạt động não khó khăn, trong đó một khối u đã được loại bỏ, Altmannsteiner, 29 tuổi, đã có mặt tại công ty BFFT kể từ tháng 12 năm ngoái.

Christian Schmailzl giải thích: "Tôi hạnh phúc và hạnh phúc vì sau một vài lần hủy tại BFFT, tôi đã có cơ hội với sự giúp đỡ của cơ quan việc làm và FCI 04," Christian Schmailzl giải thích. Nhân dịp này, các cấp độ Tobias, Profi tại FC Ingolstadt 04 vào ngày 15 tháng 4 năm 2015, đã giới thiệu Christian Schmailzl một chiếc áo được thiết kế bằng tay với dòng chữ "11 cho 11" và thẻ chỗ ngồi cho một trò chơi tại nhà của Schanzer.

Chúng tôi cũng đang mong chờ sự hợp tác chặt bd so truc tuyen chẽ với cơ quan việc làm và hy vọng có thể hỗ trợ nhiều người có tiện dụng để có được chỗ đứng trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ.

FCI đã di chuyển: 11 cho 11 báo cáo thành công mới

15 tháng trước, Simone Lang đã công khai và vận động cho việc làm của những người bị khuyết tật trong một vòng bảng trong công viên thể thao Audi. Cô đã được nghe. Kể từ tháng 9 năm ngoái, Gaimersheimer trẻ tuổi một lần nữa đã tìm được việc làm bd so truc tuyen và do đó là khối xây dựng quan trọng nhất để tham gia vào đời sống xã hội.

“GRü? Chúa và chào mừng. Xin vui lòng đặt hàng của bạn ". Giọng nói của cô nghe có vẻ thân thiện, gần như hạnh phúc khi Simone Lang được trang bị tai nghe để nhận đơn đặt hàng của "khách lái xe" tại chi nhánh McDonald McDonald tại Ingolstadt Westpark. Tuy nhiên, cô gái 27 tuổi đã mất đi hạnh phúc của chính mình trong một thời gian dài. Việc hủy bỏ mà cô nhận được trên các ứng dụng bd so truc tuyen của mình là quá mỏng manh, những lý do mà cô phải lắng nghe khi một công việc đã "bị chiếm đóng".

"Tôi là ví dụ điển hình nhất mà một người khuyết tật thực hiện hiệu suất tương tự ở nơi làm việc thích hợp với tư cách là người không được xác định," cô nói mà không có niềm tự hào. Nhưng cách có rất dài và đá. Sau khi đi học và đào tạo với tư cách là một chuyên gia văn phòng, cô đã làm việc lần cuối vào năm 2010 tại máy tính bd so truc tuyen tiền của thị trường hàng hóa đã sử dụng Caritas ở Gaimersheim. Sau đó cô thất nghiệp. Vào tháng 11 năm 2012, người phụ nữ trẻ đáng yêu sau đó đã thu thập tất cả sự can đảm của mình và bày tỏ mong muốn tuyệt vời của mình trong công viên thể thao Audi trong một cuộc thảo luận về sáng kiến ??của chúng tôi về Sáng kiến ??của chúng tôi trong môn thể thao Audi: "Tôi muốn làm một công việc một lần nữa." Cả hai sự hợp tác Các đối tác của Cơ quan Việc làm Ingolstadt và FC Ingolstadt 04 cũng là Otto Prinz von Hessen, nhượng quyền của các chi nhánh của bd so truc tuyen Ingolstadt McDonald. Các cuộc thảo luận đầu tiên đã được tổ chức tại chỗ và các cơ hội hỗ trợ khác nhau từ cơ quan việc làm đã được thảo luận. Lúc đó, Simone Simone đã gây ấn tượng với tôi với bd so truc tuyen tuyên bố của cô ấy và ngay lập tức rõ ràng với tôi rằng chúng tôi phải tạo ra một cách để giúp cô ấy. Với McDonald, sự đa dạng và cơ hội bình đẳng có một truyền thống lâu đời, ông giải thích Otto Prinz von Hessen cam kết mẫu mực của ông.

Thực tế là một vài phần tư của một năm đã trôi qua cho đến khi Simone cuối cùng đã chấp nhận các đơn đặt hàng đầu tiên của thức ăn nhanh trong bộ đếm lái xe của bd so truc tuyen cô ấy chủ yếu là do chuyển đổi phức tạp cần thiết cho việc sử dụng người dùng xe lăn: là các cửa sổ cần thiết trên công tắc đơn hàng đã được mở rộng, nơi làm việc có thể điều chỉnh tổng thể và vì lý do an toàn, một lối thoát khẩn cấp có thể tiếp cận xe lăn riêng biệt phải được cài đặt. Ngoài ra, chúng tôi đã thuê một phòng chăm sóc nhỏ ở Trung tâm Simone Westpark, ông giải thích Tatjana Kokoschka, bd so truc tuyen một người hòa giải việc làm cho những người có khuyết tật tại cơ quan việc làm Ingolstadt, các khoản đầu tư.

Kể từ tháng 9 năm 2013, Simone Lang đã làm việc ba giờ mỗi sáu ngày một tuần và cảm thấy hoàn toàn được chấp nhận và tích hợp sau "nỗi sợ liên lạc và những người nhỏ bé" ban đầu. Cô cũng tham gia vào buổi tối bowling với các đồng nghiệp của mình. "Điều này thúc đẩy cộng đồng và tinh thần đồng bd so truc tuyen đội," cô nói. Simone nhận thức được rằng cô chia sẻ số phận của mình với nhiều người khuyết tật khác, người có mong muốn tuyệt vời cũng là tham gia vào cuộc sống làm việc. Do đó, sự hấp dẫn của họ đối với các công ty và công ty trong khu vực: Các nhà quản lý nhân sự thân mến và cho bạn cơ hội. Chúng tôi không cắn! "

Thành công lớn cho sáng kiến ??chung "11 cho 11". Simone Lang (Mặt trận) đã tìm được việc làm một lần nữa tại Westpark sau thất nghiệp dài tại McDonald. Với cô ấy, v. l. Peggy Stecher (FC trong 04), Sven Neuenfeldt (Cơ quan việc làm), Nina Ni?el (McDonald), Tatjana Kokoschka (Cơ quan việc làm) và Otto Prinz von Hessen (McDonald's).

Những người bị khuyết tật ở trung tâm của một vòng bảng điều khiển

Gần ba năm trước, FC Ingolstadt 04 và Cơ quan Việc làm Ingolstadt đã thành lập Hợp tác "11 cho 11" để hỗ trợ những người bị khuyết tật cùng nhau hòa nhập vào cuộc sống chuyên nghiệp và làm việc.

Sáng kiến ??này trong khu vực là thúc đẩy mục tiêu của một sự kiện thông tin vào ngày 20 tháng 11 tại Audi Sportpark. Nhiều người sử dụng lao động, hội đồng nhân viên và ủy thác đã tập trung trong khu vực kinh doanh để có được thông tin hiện tại về thái độ và việc làm của người khuyết tật.

Ngoài hai đối tác hợp tác trong người điều hành của FC Franz Spitzauer và người đứng đầu cơ quan việc làm, Rolf Z?llner, Văn phòng Tích hợp và Chuyên gia Tích hợp và cho nhà tuyển dụng Dieter Uhlmann cũng tham gia vào vòng bảng.

Ngoài việc giảm các định kiến ??đối với người khuyết tật, trọng tâm của cuộc thảo luận tập trung vào đặc biệt là bắt đầu và đảm bảo các mối quan hệ việc làm, cơ hội tài trợ tài chính, dịch vụ miễn phí cho các công ty và bảo vệ đặc biệt nhiều chống lại việc sa thải.

Simone Lang cũng đến từ Gaimersheim. Trợ lý văn phòng gần 26 tuổi, gắn liền với xe lăn từ khi còn nhỏ, đã mô tả những vấn đề và khó khăn của cô trong việc tìm kiếm một công việc mới trong một cuộc phỏng vấn với người điều hành Peter Kundinger và không muốn gì hơn một công việc mới vào cuối Sự kiện

// // //