Schanzer
Schanzer
Schanzer
vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia

việt nam lấy cúp Tin tức

Học dễ dàng: NLZ của chúng tôi chứng minh nó là một phần của phòng thí nghiệm học tập di động (ảnh: FCI).

Đăng ký ngay: Triển lãm Dự án Fan của Schanzer 'Người đàn ông, bạn đúng (e)!'

Cùng với FCI, Katharinen -gymnasium, trường đối tác của Schanzer như một phần của trường 'không vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia có trường phân biệt chủng tộc với lòng can đảm, triển lãm' Người đàn ông, bạn có quyền 'với Ingolstadt. Ngay cả trước khi khai trương chính thức (ngày 25 tháng 4 năm 2022, 10 giờ sáng) bởi Thị trưởng Dr. Dorothea Deneke -Stoll và Manuel Sternisa, giám đốc điều hành FC Ingolstadt 04, được phép tham dự các nhóm của Trung tâm Hiệu suất Thanh niên (NLZ) của Triển lãm Schanzer the Nearing -nhằm mục đích chỉ ra cách hành động chống phân biệt chủng tộc và phân vòng loại world cup 2022 việt nam indonesia biệt đối xử. Bây giờ bạn cũng có cơ hội đến thăm phòng thí nghiệm học tập di động, cùng với dự án người hâm mộ Ingolstadt và đại diện FCI Fan, Franziska Maier. 

U 19, U 17 và U 16 đã được truyền tải trong các ngày lễ Phục sinh của Bavaria 'Kiến thức để chạm vào': Các đội trẻ đã khám phá triển lãm ở trường trung học một mình hoặc trong các nhóm nhỏ. Trọng tâm của phòng thí nghiệm học tập đặc biệt là quan điểm cá nhân về sự phân biệt phân biệt chủng tộc bị ảnh hưởng và câu hỏi làm thế nào đa dạng xã hội có thể được sử dụng hiệu quả cho xã hội của chúng ta. Với sự giúp đỡ của một cuốn nhật ký, các học sinh nên xác định các khía cạnh của một xã hội, bao gồm tầm quan trọng của người dân và ảnh hưởng của báo cáo truyền thông, và cuối cùng thảo luận cùng nhau, đến mức độ xung đột giữa các cá nhân có thể được tạo ra một cách công bằng và hoàn toàn ra khỏi thế giới.

Manuel Sternisa về triển lãm đi bộ đường dài mới dành cho trẻ và già: "Gia đình Schanzer là viết tắt của cuộc chiến chống lại bài ngoại và luôn vận động vì sự khoan dung và chống lại sự phân biệt đối xử. là tiểu học cho xã hội nói chung, nhưng cũng cho bóng đá chuyên nghiệp và thanh niên nói riêng. "

'Người đàn ông, bạn đúng (e)!' là một phòng thí nghiệm học tập di động kiểm tra các chủ đề khác nhau của dân chủ, nhân quyền, phân biệt đối xử, truyền thông và bảo vệ dữ liệu. Các trạm tương tác và hội thảo mời bạn tham gia và dùng thử. Triển lãm đi bộ đường dài được thiết kế bởi tổ chức giáo dục Anne Frank (Frankfurt, Kassel), do Bộ CSR của Đen và Đỏ. Đến ngày 13 tháng 5 năm 2022, nó có thể được các bên quan tâm đến Katharinen -gymnasium ingolstadt - vào buổi sáng, đặc biệt là cho các trường học và tổ chức trong khu vực, vào buổi chiều - sau khi đăng ký - cũng từ công chúng nói chung. Đăng ký cho các trường học tại ban quản lý@Katharinengymnasium.de, cho tất cả các bên quan tâm khác tại phi công tích hợp (Barbara@Ingolstadt.de) Như là vào thứ Hai, ngày 9 tháng 5 năm 2022, lúc 3:30 chiều với dự án người hâm mộ Ingolstadt và đại diện người hâm mộ của FC Ingolstadt 04. Sau chuyến thăm, có một chuyến tham quan các cơ sở mới của dự án người hâm mộ. Để làm tròn buổi chiều, chúng tôi cùng nhau đến vườn bia. Vui lòng liên hệ với tên đầy đủ và ngày sinh của bạn qua email từ Franziska Maier (Đại diện người hâm mộ@fccingolstadt.de) trên.

Cụ thể hơn Khấu hao cho Thứ Hai, ngày 9 tháng 5 năm 2022:

  • 3.30 p.m .: Điểm gặp gỡ ở lối vào của Katharinen-Gymnasium (Ingolstadt)
  • 15,45 - 4.15 p.m .: Chuyến tham quan có hướng dẫn của triển lãm "Người đàn ông bạn đúng (e)!"
  • 4.15 p.m .: Tháng ba đến dự án người hâm mộ Ingolstadt
  • 4.30 - 5:15 p.m .: Tham quan các cơ sở của dự án người hâm mộ mới
  • Từ 5:30 chiều: Bữa tối cùng nhau (gần Katharinen-Gymnasium)


Nhấn vào đây để xem ấn tượng:

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //