Schanzer
Schanzer
Schanzer

việt nam tối nay có đá không Cam kết của chúng tôi

Sau khi trở về của các chuyên gia bóng đá cho Bundesliga thứ 2, Schanzer Esports cũng bắt đầu vòng loại khu vực châu á lại! Đội FIFA của FC Ingolstadt 04 đang tăng cường với hai gương mặt được biết đến cho mùa giải hiện tại: với cầu thủ có tổ chức Philipp "Eisvogel" Schermer, nhà vô địch Epokal DFB mới nướng thay đổi từ Đội B360 Esports sang Danube. Siep "Timox" Timo "đến từ bộ phận Esport của VFL Wolfsburg, cũng mới. Với hai chức vô địch ESL và danh hiệu vô địch phó thế giới PS4 từ năm 2017, Timox là một trong những cầu thủ có kinh nghiệm và thành công nhất ở vòng loại khu vực châu á Đức.

Schanzer Esports đang mong chờ sự cam kết của hai người chơi lớp hàng đầu này với mục đích yêu cầu trong khu vực cạnh tranh và tuy nhiên vẫn tiếp tục tập trung vào các giá trị trung tâm như khu vực và kết nối gia đình. Với Eisvogel, một trong những cầu thủ giỏi nhất ở Bavaria tham gia đội trong đó hai anh hùng địa phương Thomas "Thomas_om" Ostermaier và Benjamin "GG_Benni" Heider tiếp tục đóng một vai trò quan trọng. Với đội hình mới, hiệp hội có thể duy trì vòng loại khu vực châu á kết nối với nguồn gốc của nó và đồng thời tấn công tại Giải vô địch Đức, Bundesliga ảo.

Trong mùa giải mới cũng vậy, Schanzer của cộng đồng địa phương sẽ tạo cơ hội trở thành một phần của bộ phận esports thông qua các giải đấu trinh sát khác nhau. Từ giờ trở đi, các anh hùng địa phương hiện tại và tương lai cũng có thể được hưởng lợi từ kinh nghiệm tập trung của Kingfisher và Timox và một khái niệm huấn vòng loại khu vực châu á luyện mới của Schanzer.


Thorsten Brieger, Trưởng phòng Marketing và CSR, đánh giá định hướng chiến lược và quan điểm của mùa giải như sau: Hồi Chúng tôi rất hài lòng với sự cam kết của Philipp và Timo. Đồng thời, chúng tôi hài lòng với các phần mở rộng với Thomas và Benni. Trên giấy tờ, chúng tôi phải đối mặt với các nhiệm vụ sắp tới trong Bundesliga ảo, Epokal DFB và hơn thế nữa. Chúng tôi mong chờ mùa giải sắp tới! "

Schanzer được Media Markt hỗ trợ tích cực với tư cách là nhà tài trợ chính cho tất cả các hoạt động esports và đối tác kỹ thuật số của FCI: Eight20, cũng có trụ sở tại Ingolstadt. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự hợp tác và hỗ trợ!

Chính thức, nhóm Esports của FCI được đại diện trên các kênh sau - hãy xem và luôn cập nhật: Twitter,, Instagram và Co giật.

// // //