Schanzer
Schanzer
Schanzer

việt nam vòng loại world cup 2022 Tin tức

FCI cũng di chuyển vào năm 2015 với Kick In

Theo phương châm "FCI di chuyển", FC Ingolstadt 04 cũng sẽ hỗ trợ cú đá vào - Street Kicker League Ingolstadt trong năm thứ 3 liên tiếp. Dự án đã được đưa ra bởi công việc thanh niên di động của Diakonie Ingolstadt vào mùa xuân 2013, theo đó đây là một liên minh bóng đá cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 11 đến 15 tuổi từ toàn bộ khu vực thành phố Ingolstadt.

Vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 4 năm 2015, giải đấu bắt đầu là mùa giải mới tại sân thể thao đằng sau Radhaus Ingolstadt. Vào lúc 11:00 sáng là lời chào chính thức, trong đó linh vật Schaanz của chúng tôi tất nhiên không mất tích. Là một người bảo trợ, anh ta bàn giao những chiếc áo có sẵn bởi FCI. Deacon Christoph Bayer, thành viên hội đồng quản trị của Diakonie, đã mở giải đấu với một bài phát biểu. Werner Ross từ FCI cũng đã tiếp quản micro.

Sau đó, cuối cùng Schaanz đã biểu tượng thực hiện cú đá trước trận đấu đầu tiên. Quả bóng lăn từ bây giờ. Các trò chơi tiếp theo sẽ được chơi trong vài tuần tới. Tất cả chúng tôi đều vui mừng khi thấy cú đá trong mùa giải diễn ra như thế nào. Chúng tôi chúc các nhà tổ chức từ công việc thanh niên di động SüD tiếp tục thành công cho các hoạt động hoàn chỉnh.

 

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //