Schanzer
Schanzer
Schanzer

viet nam có vào vòng trong Tin tức

Bên ngoài tưng hôm nay u22 việt nam đá với ai bừng: Sau tiếng còi cuối cùng chống lại Hoffenheim, phụ nữ FCI ăn mừng sự xuống hạng trong Bundesliga thứ 2 (Ảnh: Meyer / Kbumm).

"Chỉ nổi bật": Schanzeners ăn mừng lớp học ở lại

Nó được thực hiện: Ở nhiệt độ mùa hè cao, các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt 04 đã giành chiến thắng trong trận đấu với TSG 1899 Hoffenheim với 2-1 (1-0) và bằng sự thất bại của hôm nay u22 việt nam đá với ai đối thủ cạnh tranh SV Elversberg (1: 2 trước FC Bayern II) xuống hạng sớm.

Vào buổi sáng muộn, đại diện thứ hai của FC Bayern đã thực hiện mong muốn của huấn luyện viên FCI Thorsten Splieth và giành chiến thắng trước Elversberg. Bây giờ, phụ nữ Schanzer chỉ thiếu một điểm trong trò chơi buổi chiều để duy trì giải đấu. 120 khán giả đã có thể thông báo cho chủ nhà, trong vài phút đầu tiên, TSG đã lấy lệnh. Nhưng sau đó, đội trưởng Maier một lần nữa thể hiện sự lãnh đạo của mình với một màn trình diễn cá nhân tốt: cô ấy đã đưa người chơi phản đối của mình từ chân và chạy một mình về phía thủ môn TSG Laura Johanna Dick. Điều này đã có thể phân tích mức độ đầu tiên, nhưng ở Maier sau đây đã ghi được tỷ số 1-0 cho FCI (thứ 4).

Cánh cổng có ảnh hưởng, phụ nữ Schanzen giờ đã tốt hơn vào trò chơi. Khi làm như vậy, họ chủ yếu để lại thiết kế trò chơi cho khách và chuyển đến quầy. Vào phút thứ 21, Maier, người đã kịp thời đóng vai Steffi Reischmann trước chân cô, đang ép thủ môn TSG, nhưng kết luận của cô vẫn còn quá yếu. Hai phút sau, Laura Haas đã thắng thế chống lại hàng phòng ngự của FCI, nhưng thủ môn FCI Anna-Lena Daum đã có mặt. Sau đó, Schanzerinnen một lần nữa: Maier chạy qua phòng thủ TSG, nhưng đã bị dừng lại ngay trước khi kết thúc (thứ 23), trước khi Lisa Ebert rút khỏi khoảng cách bốn phút sau khi công việc chuẩn bị và buộc Dick đến một cuộc diễu hành. TSG vẫn nguy hiểm do những người nước ngoài sống động, nhưng FCI đã có thể cứu được sự lãnh đạo chặt chẽ vào giờ nghỉ.

Hoffenheim cũng đã chơi trò chơi sau khi thay đổi bên, FCI hy vọng những sai lầm từ khách và các cơ hội truy cập liên quan. Như ở phút thứ 50: Reischmann đã chinh phục bóng, chơi vào giao diện, nhưng Maier đã bỏ lỡ một cách hẹp hòi. Sau đó, Maria Zeller đã thất bại, sau đó là Maier trên người giữ TSG (51.). Tuy nhiên, ba phút sau, nó đã hoạt động: Một lần nữa, đội trưởng đã thắng thế sau một đường chuyền tốt từ Ivana Slipcevic và ghi bàn 2-0 (54.) với một cú sút đáng chú ý. Tuy nhiên, chỉ ba phút sau, Ma vương Alber rút ngắn cho TSG - và nó trở nên thú vị trở lại: các lực lượng của phụ nữ Schanzer hiện đang lắng xuống, đồng thời Hoffenheim tăng áp lực. Splieth đã phản ứng và củng cố phòng thủ với Anna Petz và sau đó là Nadine Zenger cho Vanessa Haim và Thuyền trưởng Maier kiệt sức. Phụ nữ FCI đã chống lại TSG với các lực lượng United, hiện đang chạy gần như liên tục về phía Schanzer Tor.

Ở phút thứ 90, Ann-Kathrin Wolfram thay thế sau đó có bàn thắng thứ ba của Schanzer trên bàn chân, nhưng thủ môn TSG đã đứng sau trận đấu như Daum sau một cú đá phạt Hoffenheim trong cùng một phút. Sau đó, nó đã kết thúc: Trọng tài huýt sáo và sự xuống hạng của nhóm Ingolstadt là hoàn hảo. Sự hân hoan của phụ nữ Schanzer không biết ranh giới, huấn luyện viên tạm thời của FCI đã nghe thấy từng người chơi.

"Chỉ là nổi bật," Interiscoach mô tả tâm trạng của anh ngay sau đó. "Các cô gái đã làm hoành tráng này ngày hôm nay, đã gọi lại hiệu suất đầy đủ của họ - và trong thời tiết và chống lại một đối thủ hoàn toàn sai trong bảng. Chiến thắng 2-1 này có thể là quan trọng nhất trong mùa giải này. Các cô gái đã thể hiện cuộc đấu tranh, Đam mê và đạo đức - và do đó xứng đáng bị xuống hạng, "là kết luận cảm xúc của anh.

Với ba quầy giành chiến thắng, phụ nữ FCI leo lên vị trí thứ chín trong bàn. Nhược điểm duy nhất trong ngày trận đấu thành công này vẫn là lời chia tay của Jana Scharly, Stefanie Reischmann, Maria Zeller, Nadine Zenger và Ebru Uztyer, người sẽ không còn có sẵn cho phụ nữ Schanzen trong mùa giải tới. FCI sẽ chơi trò chơi giải đấu cuối cùng vào ngày 5 tháng 6 (Sun., 2 giờ chiều) cách xa U 20 của FC Bayern Munich.

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //