Schanzer
Schanzer
Schanzer

viet nam da may gio Tin tức

Với cuộc diễu hành của mình trong thời gian thêm, đã tổ chức chiến thắng: Marius Funk (Ảnh: Meyer/Kbumm).

"Mọi người đã chiến đấu cho mọi người": Tiếng nói sau chiến thắng ở Osnabrück

Đầu ra điểm tối ưu: Trong một trò chơi chuyên sâu, Schanzer của chúng tôi đã đánh bại VFL Osnabrück 1-0 và do đó đã lái các quầy theo mùa từ bảy đến chín. Merlin R?hl đã ghi bàn thắng trong ngày chỉ sau sáu phút. Sau cuộc đấu tay đôi, hai huấn luyện viên trưởng Rüdiger Rehm và Daniel Scherning đã bình luận về trò chơi. Ngoài ra, cầu thủ ghi bàn của chúng tôi và Marius Funk đã mô tả ấn tượng của họ về 90 phút trước.Merlin R?hl:
"Tất nhiên tôi rất vui về mục tiêu của mình. Chúng tôi đã thực hiện một mục tiêu nhanh chóng, chúng tôi đã đạt được một đội, nhưng thật không may sau đó cho phép quá nhiều bên. có thể lái xe. nhiều điểm ghi bàn hơn so với mùa trước là một trong những mục tiêu của tôi, nhưng chủ yếu là đội bóng thành công. Sự kết hợp này hiện đang dễ dàng. Chúng tôi rất hài lòng về sự hỗ trợ của người hâm mộ. Điều này rất không Để đi du lịch đến Osnabrück vào tối thứ Tư. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui được gặp bạn yêu cầu Jersey của bạn. "

Marius Funk: "Dự kiến ??sẽ có một trò chơi khó khăn. Chúng tôi đã biết ngay từ đầu những gì sắp xảy ra. Osnabrück đã gây áp lực lên nó, là một đội ngũ tinh nghịch mà chúng tôi có thể chống lại nó ngay từ đầu và chọn các tình huống 50/50 cho chúng tôi . Sau đó chúng tôi đã đi sớm 1-0 và sau đó bạn có thể thấy đội nào trên sân: mọi người đã tràn ra cho mọi người, nó đã đầy đủ trong mỗi cuộc đấu tay đôi. số không. Thật không dễ dàng với một bối cảnh như vậy trên cầu Bremen. Tuy nhiên, chúng tôi không gây ấn tượng với chính mình, mà là kéo động lực của chúng tôi ra khỏi nó và bảo vệ nó một cách tự tin cho đến khi kết thúc. Một cái gì đó trở lại và giữ một chiến thắng với các cuộc diễu hành. Bây giờ là lúc để tái tạo nhanh chóng và tập trung đầy đủ vào thứ bảy từ ngày mai để đánh bại Saarbrücken. "

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //