Schanzer
Schanzer
Schanzer

viet nam nhat ban may gio da Tin tức

Người tham gia với đồng tổ chức và đại diện FCI Werner Ross.

t20

Phiên bản thứ tư của các giải đấu tị nạn bóng đá của chúng tôi

Lần thứ tư, MTV Ingolstadt đã tổ chức một t20 giải đấu tị nạn bóng đá vào thứ Bảy tại Fleischmannhalle của các trường Gnadenthal. Một lần nữa có sáu đội tị nạn với hơn 50 người chơi từ khắp Ingolstadt.

"Mỗi năm chúng tôi thấy các trò chơi đẹp với những người chơi có động lực với chúng tôi", người đứng đầu bộ phận MTV Georg Spegelhoff nói, trước khi anh tiếp tục: "Thật tốt khi có thể cung cấp thời gian đào tạo t20 thường xuyên cho tất cả các đội tị nạn để tiếp tục cung cấp cho người chơi Để cải thiện cho các câu lạc bộ của chúng tôi. "

Liên minh được hỗ trợ bởi Thành phố Ingolstadt, MTV 1881 và FC 04 Ingolstadt, Diakonisches Werk, Audi Ag và Bundesliga Foundation. Lần này, người chiến thắng giải đấu là đội từ quận Konrad, được trao một chuyến thăm sân vận động cho một trong những trận đấu của FCI t20 trong nửa sau của mùa giải.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //