Schanzer
Schanzer
Schanzer

vietnam aff cup 2021 Tin tức

Vị trí thứ hai hạnh phúc: Nhóm MTV Ingolstadt World, được hỗ trợ bởi Schanzer. (Ảnh: Marco Specht)

Ingolstadt "Đội thế giới" kỷ niệm vị trí thứ hai

Vị trí thứ hai mạnh mẽ cho Đội Thế giới Ingolstadt: Là một phần của buổi khai mạc mùa giải, 1. FC Nürnberg đã tổ chức một ngày giải đấu lớn trong dấu hiệu hội nhập của người tị nạn - với một đội từ Ingolstadt, người biết cách thuyết phục. Trong một đường chuyền kép với Quỹ Bundesliga và Tổ chức Thanh niên và Trẻ em Đức, 1. FC Nürnberg với các câu lạc bộ đối tác của mình, cũng như FC Ingolstadt 04, hoạt động cho sự tích hợp thể thao của người tị nạn. Cam kết này đã tìm thấy cao trào sơ bộ của nó trong Cup "Chào mừng đến với bóng đá". Tám đội từ sáu câu lạc bộ đã chấp nhận lời mời đến Valznerweiher và thực hiện một cuộc thi thể thao ở chế độ giải đấu trong điều kiện thời tiết tốt nhất.

Trong hai nhóm tròn sơ bộ A và B, cả ASN PFEIL Ph?nix và Alliance Ingolstadt đều bắt đầu với MTV Ingolstadt I với những chiến thắng trong giải đấu. Ngay cả khi ý thức của cộng đồng đứng trên tất cả, huấn luyện viên MTV Hajo Karahodzic nhấn mạnh trước tâm lý chiến thắng thể thao: "Tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành chiếc cúp với Ingolstadt-bất kể trong số hai đội nào." Cả cuộc bầu cử ban đầu của MTV Ingolstadt và ASN Pfeil Ph?nix đều bảo đảm các chiến thắng của nhóm với thành công thứ ba trong loạt và giới thiệu SG Nürnberg Fürth I và DJK Falke đến vị trí thứ hai.

Khác nhau như thành phần của các đội, vì vậy, nhất trí là niềm vui của sự kiện chung. Bất kể những người đá trẻ tuổi đến từ Somalia, Afghanistan hay Syria, sự tương tác và hiểu biết với đồng đội của họ là đáng chú ý-trong đội bóng của MTV, đội ngũ đối tác của sự chào đón trong bóng đá Ingolstadt, thậm chí còn có những cầu thủ từ hơn 10 quốc gia.

Khán giả cũng thể hiện sự nhiệt tình. Phân tích xã hội Hakan, giám sát viên của hai người tị nạn Ingolstadt, đã được đưa đi cùng các chàng trai của mình. "Thực tế là bóng đá có thể củng cố sự tham gia văn hóa thông qua tình bạn sống, kỷ luật và chia sẻ thành công một lần nữa là một cách tuyệt vời."

Asn Pfeil Phoenix chiến thắng trong bộ phim kinh dị Asn

Trong trận chung kết, có một cách 0-0 của cách tốt hơn để xem trong mười hai phút, để các đối thủ của MTV Ingolstadt và Asn Pfeil Phoenix mỗi người gửi ba game bắn súng đến chín mét. Sau những khoảnh khắc bị căng thẳng, ASN Pfeil Phoenix đã bảo đảm chiến thắng 3-2. Với tiếng còi cuối cùng, có sự tưng bừng mạnh mẽ giữa những người chiến thắng và sự tôn trọng từ các đội của Dịch vụ Thể thao và TSV 1846 là một trong những khán giả.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //