Schanzer
Schanzer
Schanzer

vietnam thailand world cup 2022 Tin tức

Áo độc quyền cho ngày trận đấu với Heidenheim

Vì một lý do chính đáng: "Người nhảy trượt tuyết" nhờ MediaMarkt trên vú FCI

Ngày trò chơi gia đình sắp tới của Schanzer là tinh thần của thương hiệu ô xã xã hội "Ski Jumpers". Là một phần của điều này, nhiều hành động xung quanh các dự án xã hội FCI được lên kế hoạch. Tính năng nổi bật nhất: nhà tài trợ chính "MediaMarkt" của chúng tôi vào ngày thứ 11 của chiếc rương nhường chỗ cho ngực, vì điều này, việc viết thư của "người nhảy trượt tuyết" được tô điểm với áo của các chuyên gia - một phần của điều này được bán đấu giá sau khi Trò chơi vì một lý do chính đáng.

Franz Spitzauer, giám đốc điều hành tài chính và tiếp thị: "Chúng tôi cảm ơn bạn áp dụng cho đối tác của chúng tôi MediaMarkt, người không chỉ hỗ trợ cam kết xã hội của chúng tôi, mà còn thúc đẩy và, trong quá trình này, cũng ngay lập tức hứa sẽ hỗ trợ cho việc áp dụng" Schanzenberger " vào tối thứ Sáu."

Đối với MediaMarkt, cam kết này là một vấn đề danh dự: FCI đã thúc đẩy các dự án xã hội đa dạng ở khu vực Ingolstadt trong nhiều năm. Đó là đáng chú ý. Do đó, chúng tôi rất vui khi đóng góp của mình để đưa ra sáng kiến ??"Schanzenberger" thậm chí còn hiển thị nhiều hơn ", Lennart Wehrmeier, giám đốc điều hành MediaMarkt Đức nói. Nó cũng cho phép MediaMarkt rằng mười một đứa trẻ được giám sát trong Bürgerhilfe Ingolstadt E.V.

Vào ngày trận đấu với 1. FC Heidenheim, áo sơ mi được thiết kế đặc biệt từ cuộc thi học sinh của trường trung học Berching được bán. The Berching Realschule đã là một trường đối tác của FCI trong chương trình "Trường học không có trường học phân biệt chủng tộc với lòng can đảm" trong hai năm.

Cùng với Lebenshilfe, FCI cũng bán các túi vai được sản xuất tại chỗ, với Trung tâm Caritas St. Vinzenz, các nút tay cầm được bán. Tổng cộng khoảng 300 người tham gia dự án của "Schanzenberger" được đại diện vào ngày trận đấu, Bangerber cung cấp thông tin về các dự án xã hội của các dự án xã hội Schanzer trước cửa hàng fan hâm mộ của chúng tôi. Tất cả thu nhập được tái sử dụng cho các dự án xã hội.

Đây là những người nhảy trượt tuyết

Theo sáng kiến ??xã hội "Schanzengeber", FC Ingolstadt 04 kết hợp cam kết về văn hóa, sức khỏe và ý thức môi trường của nó.

Một số tiền trung bình, năm chữ số từ các tài nguyên, nhà tài trợ và đối tác dự án của chúng tôi đã được cung cấp cho các dự án này và các bàn tay kiểm tra khác. Tổng cộng có hơn 10.000 người đã được ưa chuộng trực tiếp bởi sự tham gia xã hội.

Ngoài ra, tất cả Schanzer có thể đóng góp và giúp đỡ của họ! Có khả năng quyên góp trước ngày 31 tháng 12. Tất cả thông tin về điều này có thể được tìm thấy trên trang chủ tại www.7olx.com/schanzeberger. Tài khoản quyên góp có các chi tiết ngân hàng sau:

IBAN: DE54 7215 0050 4026 01
BIC: Byladem1ing

Chúng tôi sẽ tự hào nếu bạn cũng trở thành một phần của sáng kiến ??và tạo ra và cho phép các cơ hội bền vững với chúng tôi.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //