viper dota 2 Ứng dụng

Ngay cả khi bạn đang di chuyển, ứng dụng FC Ingolstadt 04 luôn giúp bạn cập nhật tất cả các tin tức mới nhất trên Schanzer và cho phép bạn truy cập tất cả nội dung web FCI trên điện thoại thông minh của bạn.

Tin tức, danh sách cố định, bảng, đánh dấu trực tiếp, đội hình, video - ứng dụng mang tất cả lên màn hình iPhone, iPad, iPod Touch và tất cả các thiết bị Android, biến ứng dụng Schanzer trở thành ứng dụng thể thao phổ biến nhất trong khu vực.

Bất cứ ai muốn ứng dụng chỉ cần nhập các từ khóa, FC FC Ingolstadt 04, trong cửa hàng trực tuyến tương ứng và tải xuống thiết bị của họ. Nó cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn tổng quan ngay lập tức về tất cả các tin tức mới nhất của Schanzer - bất kể ở đâu và bất kể khi nào.

Không cần phải nói rằng các ứng dụng FC Ingolstadt 04 sẽ tiếp tục duy trì miễn phí. Nó cung cấp cho người hâm mộ tất cả các thông tin trực tuyến quan trọng về Schanzer trên iPhone, iPod touch, iPad và điện thoại thông minh của họ với hệ điều hành Android:

Trên các trận đấu nói riêng, ứng dụng trở thành nguồn thông tin quan trọng nhất cho bất kỳ người hâm mộ nào đã ở nhà, với người đánh dấu vòng loại world cup viet nam trực tiếp liên tục cung cấp cho anh ta hoặc cô ta tất cả các thông tin mới nhất. Trong các lĩnh vực khác của ứng dụng, người hâm mộ cũng có thể truy cập vào bảng giải đấu hiện tại cũng như tin tức mới nhất về câu lạc bộ bất cứ lúc nào.

Thông tin cần biết về nhóm như chân dung người chơi với dữ liệu cá nhân và thẻ chữ ký cũng có sẵn. Nhờ người lập kế hoạch, những người ủng hộ có một cái nhìn tổng quan vòng loại world cup viet nam liên tục về các cuộc gặp gỡ sắp tới và có thể tìm ra địa điểm trận đấu bằng Google Maps - một tính năng đặc biệt quan trọng trong những ngày xa. Tất cả những điều này cho phép người hâm mộ trải nghiệm FC Ingolstadt 04 lên gần và cá nhân, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin tức, mục tiêu và video FCI nào nữa.

Ứng dụng FC Ingolstadt 04 đã có sẵn trên các thiết bị iOS như iPhone, iPod touch và iPad kể từ tháng 2 năm vòng loại world cup viet nam 2010

Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống ứng dụng iOS:


Ứng dụng Android thích sự phổ biến đáng kể

Kể từ đầu mùa 2011/12, cũng đã có một ứng dụng FCI cho Android có thể tải xuống trên Google Marketplace, do đó cho phép người hâm mộ có điện thoại thông minh chạy với phần mềm Android luôn cập nhật tất cả các điện thoại di động mới nhất của họ. Ứng dụng đã được thiết kế cho ba kích vòng loại world cup viet nam thước màn hình khác nhau, có nghĩa là nó có thể được hiển thị theo kiểu tối ưu trên bất kỳ điện thoại thông minh nào bạn có thể có. Ứng dụng FCI cho Android chạy tương tự như ứng dụng iOS và hoàn toàn giống hệt nhau về thiết kế và phạm vi của các chức năng của nó.

Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống ứng dụng Android:

// // //