Schanzer
Schanzer
Schanzer

vn fifaaddict fo4 Tin tức

Huy hiệu được gắn vào Katharinen-gymnasium ở Ingolstadt

Trường học không phân biệt chủng tộc, trường học có lòng can đảm: FCI là nhà tài trợ của Katharinen-gymnasium

Ingolstadt Katharinen-gymnasium đã lịch thi đấu bảng g vòng loại world cup 2022 được trao tặng trường học mà không có trường học phân biệt chủng tộc với sự can đảm dưới sự tài trợ của FC Ingolstadt 04. Ngoài Thị trưởng Christian L?sel, khách danh dự của buổi lễ cũng là Thorsten Brieger, Trưởng phòng Tiếp thị và Bán hàng tại FCI, người đã nhấn mạnh trách nhiệm xã hội của Schanzer cho khu vực và vui mừng nhận được sự tài trợ thứ hai của sáng kiến ??trong sáng kiến ??trong Ngoài trường trung học Berching.

Cùng nhau, các học sinh của trường trung học đã quảng bá các bài thơ, bài giảng và thậm chí đóng góp phim cho một sự hợp tác công bằng và khoan dung, đặc biệt là trong cuộc khủng hoảng tị nạn và nói rõ rằng họ muốn vận động cho một môi trường không phân biệt đối xử và can đảm. Một bản hòa tấu giọng hát và ban nhạc Áo "Áo 4+", hoạt động tại Nhà hát Thành phố Ingolstadt, đã cung cấp nền tảng âm nhạc và cũng được tài trợ.


Thorsten Brieger, Trưởng phòng Tiếp thị và Bán hàng tại FC Ingolstadt 04

Trong bài phát biểu của mình, Brieger nhấn mạnh tầm quan trọng của cam kết với Schanzer của chúng tôi: Chúng tôi hỗ trợ trường không có trường phân biệt chủng tộc với sự can đảm vì chúng tôi, với tư cách là FC Ingolstadt 04, đã cam kết nhận trách nhiệm xã hội và xã hội. Chúng tôi cũng đã thể hiện điều này trong tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi, luật thuần khiết. Tinh thần đồng đội, sự gắn kết, tin tưởng, sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm lẫn nhau là những đặc điểm đặc trưng phản ánh chúng ta rằng chúng ta truyền lại và chúng ta muốn đứng lên.


Các sinh viên đã nhận được vé cho trận đấu sắp tới với Gladbach

Trường học không có phân biệt chủng tộc - trường học có lòng can đảm là một dự án của Aktion Courage E.V. và được ra mắt tại Đức vào tháng 6 năm 1995 dưới tên "Trường học không có phân biệt chủng tộc". Năm 2001, tên của dự án ở Đức đã được mở rộng xung quanh dòng thứ hai "Trường học với lòng can đảm". Theo quy chế, mục đích của Hiệp hội phi lợi nhuận là sự thúc đẩy hợp tác và giao tiếp giữa các thành viên của các quốc gia khác nhau ở Cộng hòa Liên bang Đức và châu Âu, việc loại bỏ các nguyên nhân của chuyến bay, việc khắc phục sự không khoan dung và thù hận và thù hận và Giải pháp cho xung đột xã hội thông qua công việc giáo dục chính trị hòa bình. Theo nghĩa này, giới trẻ nên được thăng chức đặc biệt. Với mục đích này, hiệp hội tổ chức các cuộc hội thảo, bài giảng và thảo luận công khai, tiến hành các chuyến đi nghiên cứu và hỗ trợ các sáng kiến ??và chương trình khuyến mãi phù hợp. Ông xuất bản các ấn phẩm phù hợp và truyền bá tài liệu tương ứng. "

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //