Schanzer
Schanzer
Schanzer

vong loai wc Tin tức

Cấp độ Tobias và Stefan Lex hỗ trợ "Liên đoàn gia đình" (Ảnh: B?sl/KBumm)

Đăng ký ngay cho Liên đoàn Gia đình Sức khỏe Schanzer

Dành riêng cho tất cả những người nắm giữ vé mùa, Hồi Schanzenger, sáng kiến ??xã hội của FC Ingolstadt 04, cung cấp giải đấu của Schanzer Health Family League. Khi bắt đầu dự án chung, một bài giảng về chủ đề "Mẹo dinh dưỡng cho các vận động viên giải trí" sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 11 năm 2016 tại Audi Sportpark. Cùng với AOK Bayern và các chuyên gia FCI của chúng tôi và Stefan Lex, họ được dẫn dắt qua thông tin và giải trí buổi tối. Số lượng người tham gia được giới hạn ở 100, vì vậy nó đáng để nhanh chóng.

"Schanzer Health Family League" là gì?

"Schanzer Health Family League" là một dự án chung của "Schanzenberger" và Aok Bayern. Chúng tôi cùng nhau muốn thu hút sự chú ý đến các chủ đề của "dinh dưỡng" và "phong trào" thông qua sự hợp tác. Các ưu đãi khác nhau có lợi cho tất cả các thành viên vé mùa của FC Ingolstadt 04. Mọi người đều có thể làm một cái gì đó vì sức khỏe của chính họ về vấn đề này.

Nội dung của cam kết này:

- Lời khuyên về dinh dưỡng miễn phí từ Văn học. Nhà sinh thái học Evelyn Milz-Flei?ner (chỉ hẹn Evelyn.Milz-Fleissner@by.aok.de)

- Lời khuyên về phong trào miễn phí từ nhà khoa học thể thao sau đại học Miriam Hofbeck (cuộc hẹn chỉ tại Miriam.hofbeck@by.aok.de)

- Tham gia miễn phí vào các khóa học y tế (thông tin thêm tại www.7olx.com/bayern/s khóa học)

- Những ngày hành động độc quyền và các bài giảng về chủ đề dinh dưỡng, chuyển động và thư giãn

Bây giờ là lúc để đăng ký và tham gia!
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đặt chỗ cho người tham gia, Alexandra Vey (AV@fccingolstadt.de) sẵn sàng.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //