Schanzer
Schanzer
Schanzer
lịch đá world cup việt nam

vongloaiworlcup Tin tức

Gia đình Kepa đến thăm công viên thể thao Audi

FCI cho Alexander Kepa

Vào tháng 8 năm 2015, một trò chơi lợi ích ở Gro?mehring với sự tham gia của FC Ingolstadt 04 đã diễn ra. Trò chơi chuẩn bị thuộc phương châm: Giúp đỡ cho Alexander Kepa, cầu thủ bóng đá của TSV Gro?mehring, người cần một lịch đá world cup việt nam người hiến vì bệnh nặng.

Vào thời điểm đó, gần 1.300 người hâm mộ và khán giả bóng đá đã thể hiện sự đoàn kết của họ và quyên góp với phí vào cửa cho gia đình Alexander. Số tiền thu được được bổ sung bằng một kiểm tra quyên góp từ Quỹ xã hội của Hiệp hội bóng đá Bavaria với giá hơn 3000 euro. Alexander cũng hài lòng với một chiếc áo được thiết kế bằng tay của FC Ingolstadt 04 với tất lịch đá world cup việt nam cả các chữ ký của đội, được trình bày bởi Giám đốc điều hành Thể thao và Truyền thông, Harald G?rtner. Chúng tôi ngay lập tức đồng ý khi chúng tôi tham gia cùng chúng tôi. Thông qua trò chơi thử nghiệm với VFR Aalen, chúng tôi muốn hỗ trợ quá trình phục hồi của Alexander và rất vui vì mọi người xem đã giúp đỡ, để chúng tôi thực sự có một khoản tiền đáng tự hào với nhau. FC Ingolstadt 04 cũng bổ sung số tiền thu được từ phí quyên góp và phí vào 9.500 euro.

Tại trận đấu cuối cùng với Hannover 96, FC Ingolstadt 04 Alexander Kepa và gia đình anh đã mời đến sân vận động và rất vui khi được chào đón một chàng trai trẻ đã hồi phục và có động lực.

De Fci chúc Alexander phục hồi nhanh chóng và tất cả những điều tốt đẹp nhất!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //