Schanzer
Schanzer
Schanzer

vtv6 trực tiếp đá banh Tin tức

Lần thứ ba, FC Ingolstadt 04, cùng với "Cantina International", Dịch vụ Di cư Thanh niên và Văn phòng các vấn đề xã hội của Thành phố Ingolstadt, đã tổ chức một "đến với nhau" tại Nhà hát Thành phố. (Ảnh: FCI)

"Come Together III" - Café International Special No 8 Thành công kết quả đá banh hôm nay hoàn chỉnh

Vào đầu tháng 4, Café International đã mời đến "Café International Special" thứ tám trong khuôn viên của nó trong hội thảo, Foyer / Young Theater. Lần thứ ba, một "đến với nhau" đã diễn ra, lần này một lần nữa về "Chào mừng bạn đến với bóng đá".

Môn thể thao yêu thích của Đức kết nối và rất vui - theo nghĩa này, FC Ingolstadt 04 hợp tác với ?Cantina kết quả đá banh hôm nay International?, Dịch vụ Di cư Thanh niên và Văn phòng các vấn đề xã hội của Thành phố Ingolstadt, đã thiết kế một loạt các chương trình, được thực hiện Bởi âm nhạc của Charly B?ck (Sambapito), sự xuất hiện đã được làm tròn bởi vũ công Franci Grueser và nhiều món ăn nhẹ ẩm thực khác nhau. Mục đích của chuỗi sự kiện "kết hợp với nhau" là đưa mọi người từ các nền văn hóa khác nhau lại với nhau và kích thích trao đổi lẫn nhau.

Ngoài ra còn có hai khuôn mặt từ đội hình chuyên nghiệp Schanzer, một phần của một cuộc nói chuyện giải trí. Tay đua Wing Paulo Otavio và quản lý đội Stefan Schr?der đã hào hứng thảo luận về vai trò của bóng đá trong xã hội và tầm quan trọng của nó liên quan đến việc tích hợp người nước ngoài ở Đức. Trong vòng tròn được điều hành bởi Bettina Krugsberger, Georg Plegelhoff, người đứng đầu bộ phận 'bóng đá' tại MTV Ingolstadt, cũng như Ousseynou Tamba, người tị nạn và cầu thủ hiện tại tại SV Manching, cũng thể hiện trải nghiệm của họ với thể thao như một yếu tố tích hợp trong cuộc sống hàng ngày.


Đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc về sự tích hợp của các đồng đội nước ngoài vào một đội bóng đá chuyên nghiệp: Schanzer Paulo Otavio (phải). (Ảnh: FCI)

"Ở Ingolstadt, tôi nhanh chóng là một phần không thể thiếu của đội, sự tích hợp rất dễ dàng đối với tôi", cầu thủ Wing Paulo Otavio nói với quan điểm về những ngày đầu tiên ở Donaustadt. "Hiệp hội này rất coi trọng việc học tiếng Đức cho người chơi nước ngoài và cho phép mọi bài học ngôn ngữ chuyên sâu của thành viên trong nhóm mới. Điều đó chắc chắn hơi mệt mỏi lúc đầu, khi nhìn lại nó đã mang lại cho tôi rất nhiều - đặc biệt là để tìm đường đi trong cuộc sống hàng ngày", " nói 24 tuổi.

Quan điểm này cũng nhấn mạnh Ousseynou Tamba, người đã đến Đức với tư cách là người tị nạn và hiện đã đặt đôi giày bóng đá của mình tại SV Manching ở Quận Liên đoàn: "Để có thể giao tiếp với người khác mà không gặp vấn đề gì, đây là" "và" O " - cả hai cũng như địa điểm. " Anh ấy thấy mình được hòa nhập rất tốt thông qua môn thể thao này: "Các đồng đội của tôi chắc chắn đã làm cho tôi rất dễ dàng và tiếp tục tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi cố gắng tiếp tục làm việc với kiến ??thức của mình về tiếng Đức và làm chủ ngôn ngữ tốt hơn một chút."

FC Ingolstadt 04 cũng biết rằng sự tích hợp của người nước ngoài có thể được quảng bá thông qua bóng đá và thể thao nói chung và do đó luôn tổ chức các sự kiện thú vị trong quá trình "Schanzenberger" có ý định, chẳng hạn như "Come Together III" trong Café International ở Ingolstadt. Tất cả thông tin thêm về thương hiệu ô xã hội của Schanzer cũng có sẵn nơi đây.

Hình ảnh từ hộp ảnh Schanzer từ The Eighth Café International:

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //