Schanzer
Schanzer
Schanzer

wc viet nam Tin tức

U23 nhận Bayern II

U23 của chúng tôi hôm nay chơi trò chơi Catch -Up của trận đấu thứ 26 với FC Bayern Munich II.

Trong trận lượt đi, FCI thua 0-1, đã phải chấp nhận một mục tiêu trong giai đoạn cuối của trò chơi. Chúng tôi đã chơi một trò chơi hay, cũng thể hiện bản thân trong khu vực chiến thuật vui tươi. Điều này cũng phải được gọi trong trận lượt về, anh ấy yêu cầu Joe Albersinger và nói thêm: Tôi mong đợi một trò chơi thú vị và thú vị mà Bavaria, giống như chúng tôi, là một trong những đội bóng vui tươi nhất trong giải đấu. Chúng tôi rất mong chờ điều đó."

Tất cả thông tin về ngày trận đấu trong Vùng Bayern Vùng:

League Bayern khu vực cuối cùng đã đi vào giai đoạn quyết định-và với "BFV.TV-Tạp chí bóng đá Bavaria", tất cả người hâm mộ của trận đấu giữa Bavaria nghiệp dư Spitzen League cho ngày trận đấu. Trong một chương trình đặc biệt khác, người điều hành Christian Ortlepp và nhóm của anh ấy đã đưa vào thứ Tư www.bfv.tv Trọng tâm vào cuộc đấu tay đôi từ xa giữa TSV 1860 Munich II và Khu bảo tồn của FC Bayern Munich để tham gia vào việc quảng bá xuống Sư đoàn 3. Nhưng trận chiến xuống hạng cũng không bị bỏ qua - và hứa hẹn căng thẳng cao một lần nữa.

?

Lãnh đạo 1860 Munich II nhận được vị trí thứ 19 thứ 19 vào thứ ba và muốn làm mọi thứ có thể để bảo vệ vị trí dẫn đầu bảy điểm so với đối thủ thành phố FC Bayern. Đội ngũ Scholl Mehmet cạnh tranh với Thượng Bavaria Derby tại FC Ingolstadt 04 II và không được cho phép mình là người bỏ học để không mất liên lạc với hàng đầu.


FC Eintracht Bamberg muốn lấy động lực từ cuộc đấu tay đôi với Aschaffenburg (1-0) và thực hiện bước tiến lớn tiếp theo để xuống hạng với cảm giác thành tích hơn nữa chống lại SV Heimstetten. Chỉ có những chiến thắng được tính cho ba đội khác từ hầm bàn: Nhiệm vụ khó khăn nhất chắc chắn là chờ đợi VFL Frohnlach ở phía dưới - thứ năm trong bảng là một vị khách. SC Eltersdorf nhận được dự trữ của SPVGG Greuther Fürth, FC Augsburg II cạnh tranh với các Kickers FC Würzburg trong sân vận động của riêng mình. "BFV.TV - Tạp chí bóng đá Bavaria" cho thấy tất cả các mục tiêu và điểm nổi bật của sáu khu vực bắt được như bình thường.

?

Các trò chơi bắt giữ tại "BFV.TV - Tạp chí bóng đá Bavaria":

?

FC Eintracht Bamberg 2010 - SV Heimstetten (trò chơi bắt -up từ trận đấu thứ 21)

FC Ingolstadt 04 II - FC Bayern Munich II (Matchday 26)

TSV 1860 Munich II - FC Ismaning (trận đấu thứ 24)

VFL Frohnlach - TSV Buchbach (trận đấu 27)

SC Eltersdorf - SPVGG Greuther Fürth II (Matchday 26)

FC Augsburg II - Kickers FC Würzburg (Matchday 26)

Bấm vào đây BFV.TV - Tạp chí bóng đá Bavaria

Thiếu phát sóng? - không có! Bản ghi vẫn có sẵn vĩnh viễn trong phần BFV.TV trong phần "Tạp chí bóng đá"! Chúc vui vẻ!

BFV.TV: Cũng trên điện thoại di động

Tất cả các video BFV, bao gồm cả chương trình, cũng có thể được gọi trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng BFV miễn phí (được khuyến nghị WiFi).

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //