Schanzer
Schanzer
Schanzer

world 2022 Tin tức

Schaanza đã mong chờ những thách thức trong Vườn truyền hình ZDF.

Schaanza đến thăm Vườn truyền hình ZDF

Linh vật Schaanza của chúng tôi sẽ là khách mời trên Vườn truyền hình ZDF vào Chủ nhật tuần sau (ngày 21 tháng 8 năm 2016, 11.20 sáng đến 1.30 tối). Là một phần của chương trình, con rồng của chúng tôi cùng với các linh vật khác trong Bundesliga phải đối mặt với một cuộc thi hài hước.

Vườn truyền hình ZDF là một phần không thể thiếu trong bối cảnh truyền hình Đức kể từ năm 1986. Trong khi đó, 431 phiên bản cũng như các đặc biệt khác nhau, các phiên bản tốt nhất và "on tour" của chương trình đã được phát sóng. Cuối tuần này, Schanzer cũng sẽ là một phần của lịch sử truyền hình.

Gần một tuần trước khi bắt đầu mùa giải Bundesliga mới, đã có một cuộc thi thể thao giữa các câu lạc bộ Bundesliga trên truyền hình. Tuy nhiên, điều này không được tổ chức trên bãi cỏ, nhưng Mainz Lerchenberg, vị trí của chương trình phát sóng văn hóa trong lần thứ hai. Thay vì Marvin Matip, Moritz Hartmann, Roger và Co., "Schaanza" sẽ bắt đầu cho màu sắc của mình và cạnh tranh với linh vật của các câu lạc bộ Bundesliga khác trong một cuộc thi vui nhộn.

Sự khởi đầu của chương trình, được điều hành bởi Andrea Kiewel và lần này là theo phương châm "Người trồng trọt"Có vào Chủ nhật tới (ngày 21 tháng 8 năm 2016) lúc 11.20 sáng trên ZDF hoặc trong Luồng ZDF.

Vì vậy, Schanzer, bật vào Chủ nhật và cổ vũ với Schaanz, để anh ấy sẽ mang lại chiến thắng cho Danube!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //