Schanzer
Schanzer
Schanzer

world cup 2002 tổ chức ở đâu Tin tức

Egson Gashi (phải) đã ghi điểm cho Schanzer U 21 trong bài kiểm tra chống lại Rain (Ảnh: Meyer/Kbumm).

Trò chơi thử nghiệm: U 21 Thành công, phụ nữ phải chịu các câu lạc bộ Bundesliga

Schanzer và Schanzer U 21 đã chơi các trò chơi thử nghiệm đầu tiên trong năm vào cuối tuần. Kết quả là khác nhau: Trong khi các phụ nữ Carl-Zeiss Jena với các tài liệu 0: 3, đội Bayernliga của chúng tôi đã giành chiến thắng 2-1 trước đội TSV của đội Liên đoàn khu vực.

Trong trò chơi thử nghiệm đầu tiên trong sự chuẩn bị mùa đông cho nửa sau của mùa giải trong Bundesliga thứ 2 của phụ nữ, HLV Thorsten Splieth đã phải làm mà không cần một số cầu thủ. Franziska Maier, Ricarda Kie?ling và Larissa Galvez Estrada (đang được đào tạo xây dựng), Ebru Uztyer (thoát vị đĩa đệm), Lisa Ebert (lý do chuyên nghiệp) cũng như Milena Proske, Vanessa Haim, Andrea Heigl và Ann-Kathrin Wolfram (tất cả của họ) Bundesliga đầu tiên không được nhập. Tuy nhiên, Schanzers đã giữ vững trong 30 phút đầu tiên và chơi hai cơ hội ghi bàn đầy hứa hẹn thông qua Đại úy Ramona Maier. Sau đó, đội chủ nhà đã tìm thấy tốt hơn trong trò chơi và dẫn đầu với hai cú đánh nhanh ngay trước giờ nghỉ nửa giờ ở phút thứ 40 và 42 của Samira Sahraoui và Rita Schumacher.

Ngay sau khi thay đổi phe, nhóm Ingolstadt đã nhận được một mục tiêu khác từ Schumacher thành 0: 3. Với sự thay thế của Loreta Lulaj và Juliana Kottbauer cũng như Paula Vidovic và Sophia Meier, Splieth sau đó đã trao đứa con cho con cái. "Ngay cả khi chúng tôi không còn thành công nữa, chúng tôi vẫn ở trong trò chơi một lần nữa," huấn luyện viên FCI nói, không hài lòng với sự xuất hiện của đội của anh ấy.

Huấn luyện viên thấy sự cần thiết phải cải thiện khu vực chiến thuật, và anh ta đã xuất hiện trong hệ thống 4-4-2 mới. "Trên hết, phong trào chuyển đổi sang lưng phải tốt hơn, ngay cả việc bỏ phiếu nội bộ cũng không hoàn toàn đúng. Ngoài ra, tốc độ và sự sống động hiện đang có trong chương trình", Splieth, người có ba tuần cho đến khi bắt đầu MSV Duisburg của MSV Duisburg Vòng đầu tiên (ngày 13 tháng 2, 11 giờ sáng). Chủ nhật tới, phụ nữ FCI sẽ nhận được đội bóng của đội bóng khu vực Munich cho bài kiểm tra tiếp theo.

U 21 thắng thế chống lại mưa trong khu vực

Schanzer U 21 đã thắng trò chơi thử nghiệm đầu tiên sau hai tháng nghỉ đông. Chống lại đội bóng khu vực TSV Rain, câu lạc bộ cũ của HLV Alexander K?s, Young Hingers đã thắng 2-1 (1: 1) vào tối thứ Bảy. "Hiệu suất của chúng tôi là hoàn toàn thỏa đáng cho trò chơi đầu tiên sau một thời gian dài như vậy. Cường độ bắt đầu thực sự tốt. Tất nhiên cũng có đủ những điều chúng tôi phải làm việc", K?s tóm tắt.

Tại Công viên Thể thao Audi, đội Ingolstadt đã có một khởi đầu mạnh mẽ: Sau 13 phút, Jalen Hawkins chạy về phía thủ môn khách mời Johann Hipper một mình và thúc đẩy sớm 1-0. Ngay sau đó, có một hình phạt cho TSV sau khi tiếp xúc trong khu vực hình phạt Schanzer, mà Dominik Widemann đã chuyển đổi thành 1-1 cân bằng (thứ 20). Sau một vài cơ hội không sử dụng, Egson Gashi đã chăm sóc bàn thắng của Schanzer sau khi đội Georgios Pintidis ở phút thứ 86. Một thành công xứng đáng cho K?s: "Trong hiệp hai, trong phần ba cuối cùng, chúng tôi đã có nhiều chiến dịch hơn đối thủ và tổng thể một chút của trò chơi." Đội ngũ thân thiện tiếp theo cho đội ngũ Schanzer Bayernliga sẽ diễn ra vào thứ Bảy, 4:00 chiều tại công viên thể thao Audi. Khán giả một lần nữa không được phép trong bài kiểm tra chống lại đội bóng FC Pipins của khu vực.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //