Schanzer
Schanzer
Schanzer

world cup 2022 bảng g Tin tức

Đặc biệt đối với sự kiện đang hào nhoáng phát sinh: Túi cotton Schanzer mới "My Schanz. Câu lạc bộ của tôi. PLOGG của tôi" (Ảnh: FCI).

Glogging bền vững: Thu thập rác và làm tốt liên tục

Kết nối cái đẹp với hữu ích - đây là "làm hỏng". Xu hướng tập thể dục bền vững là viết tắt của chạy bộ nhựa. Những người chạy bộ quan tâm đến các chủ đề của môi trường và khí hậu lấy túi rác với các vòng chạy bộ của riêng họ và thu thập thuốc lá, giấy kẹo và Co .. Bây giờ nó cũng được lên kế hoạch tại FC Ingolstadt 04: cùng với Tổ chức Môi trường Audi và Audi BKK, sự kiện đó sẽ được triển khai vào thứ Tư, ngày 13 tháng 10. 

Ngoài giám đốc điều hành của Schanzer, Manuel Sternisa, cũng là nhân viên của văn phòng, những người đàn ông trẻ tuổi của các chuyên gia U 21 và FCI. Những người tham gia, tất cả đều được trang bị găng tay và túi rác, bắt đầu một mình hoặc cùng với các thành viên trong gia đình của họ trong hoặc xung quanh Ingolstadt. Rác được thu thập trong quá trình chạy bộ sau đó được xử lý đúng cách. Theo cách này, các lĩnh vực bảo vệ môi trường và chuyển động trong không khí trong lành được kết hợp theo cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn nói về Trang Audi BKK Đăng ký Bạn sẽ nhận được túi rác, găng tay và túi đựng đồ từ Schanzer. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhặt túi rác và túi đồ sảng của Schanzer trong fanshop của chúng tôi trong sân vận động. Để tham gia, tất cả những người có thời gian và mong muốn vào thứ Tư, ngày 13 tháng 10 năm 2021, có một cách thể thao và bền vững. Bạn đều được chào đón "Dieschanzer" Đánh dấu trong câu chuyện Instagram của bạn. Chúng tôi đáp lại thành công của bạn sau đó.

Manuel Sternisa: "Chúng tôi luôn trao đổi sống động với Thành phố Ingolstadt và các đối tác và nhà tài trợ của chúng tôi. Đây là cách ý tưởng cho sự kiện đang hào nhoáng của Quỹ Audi cho Môi trường và Audi BKK, trong đó dota 2 leaguecác cam kết xã hội và chuyển động của Audi, trong đó Được kết hợp. Triathlete sở thích là một vấn đề gần gũi với trái tim tôi để buộc đôi giày chạy bộ của bạn và làm một cái gì đó cho môi trường cùng một lúc. "

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //