Schanzer
Schanzer
Schanzer

world cup 2022 vn Tin tức

Phụ nữ FCI có những kỷ niệm đẹp về trận đấu trên sân nhà với Andernach từ mùa trước. Vào thời điểm đó, Stefanie Reischmann (phải) và các đồng đội của cô đã thắng 2-1. Ảnh: Meyer (Lưu trữ)

Chào mừng thay đổi

Chỉ sau một ngày trận đấu trong Bundesliga thứ 2, một cuộc thi khác là trong kế hoạch cho các cầu thủ bóng đá FC Ingolstadt vào Chủ nhật này: trong vòng 1 của DFB Cup, phụ nữ FCI nhận được lúc 11 giờ sáng (Sân vận động MTV, vé có sẵn cho 200 khán giả từ phòng vé) Câu lạc bộ phân chia thứ hai SG Andernach. Bài viết này xuất hiện trong DK.

Đội được nhớ đến bởi những năm bốn mươi từ mùa giải trước, bởi vì họ đã thắng cả hai trận đấu với "Bakery Girls". Ngay cả khi giải đấu là ưu tiên hàng đầu của Huấn luyện viên FCI Dominik Herrmann, thì việc lọt vào vòng tiếp theo được giải thích: "Tất nhiên chúng tôi muốn chiến thắng. Ngoài ra, trò chơi là một giao dịch đáng hoan nghênh và muốn mang lại sự bảo mật cho các quy trình", nói The huấn luyện viên.

Tuy nhiên, huấn luyện viên không muốn chấp nhận rủi ro. Vanessa Haim, Maria Zeller và Ivana Slipcevic bị tấn công, vì vậy một nhiệm vụ vào cuối tuần là đáng nghi ngờ: "Nếu nghi ngờ, chúng tôi thích rời khỏi họ bên ngoài", huấn luyện viên, người muốn đội của anh ta có rất nhiều sở hữu. "Chúng tôi phải xây dựng dựa trên hiệu suất của hiệp một trước Eintracht, mang lại sự bình tĩnh và thực hiện trò chơi chuyển đổi nhanh về phía trước - và điều đó liên tục hơn 90 phút", là kế hoạch chiến đấu của Herrmann.

SGA, trái ngược với Schanzerinnen trong một đội hình không thay đổi và với Isabelle Hawel và Florian Stein, đã rơi vào tứ kết trong mùa giải trước, và cũng đã giành chiến thắng 3-1 trong năm trước Borussia Bocholt. Mặt khác, đối với những người phụ nữ Schanzer, chiếc cúp đã kết thúc vào năm ngoái sau vòng thứ hai chống lại câu lạc bộ Bundesliga Hoffenheim, và họ đã thua Frankfurt trong ngày trận đấu thứ hai đầu tiên. Tuy nhiên, các vị khách rất tôn trọng FCI: "Ingolstadt có lẽ là con số khó nhất trong nồi bên cạnh 1. FC K?ln. Tất nhiên chúng tôi thà muốn một đối thủ được cho là dễ dàng hơn. Nhưng chúng tôi chấp nhận điều đó", huấn luyện viên của Andernach nói. Ngược lại, huấn luyện viên FCI Herrmann coi "Bakery Girls" là "một đội dày dạn đã thành lập trong giải đấu nhưng chắc chắn sẽ bị đánh bại". Ngẫu nhiên, huấn luyện viên Ingolstadt không thực hành các cô gái của mình cho một vụ xả súng có thể bị phạt: "Sau cuộc tranh luận của Anh, không ai làm điều đó nữa", Herrmann cười, người sẽ tự xác định các game bắn súng trong trường hợp xảy ra vụ án.

 

Bởi Sabine Kaczynski (Chuyển phát nhanh Danube)
Nó đi đến bài báo về trang chủ Donaukurier nơi đây.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //