Schanzer
Schanzer
Schanzer

world cup 2022 website Tin tức

Phụ nữ 1 Siegen trong trò chơi đầu tiên của mùa giải

Ảnh: Florian Staron

Ingolstadt, ngày 9 tháng 9 năm 2008 - (MS) Vào đầu mùa giải, đội nữ đầu tiên đã nhận được SV Rot-Wei? überacker. Những người phụ nữ Schanzer, những người bị đóng gói nặng bởi chấn thương, kỳ nghỉ và những người chơi bị chặn, chỉ có thể thuyết phục trong một mức độ hạn chế trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới.

Hầu hết các sự kiện ban đầu diễn ra ở hàng tiền vệ. Cơ hội mục tiêu trăm phần trăm đã bị thiếu hụt cho cả hai đội. Tuy nhiên, sau 15 phút, dấu hiệu đầu tiên của cuộc sống của cuộc tấn công Ingolstadt, Mirlinda Lushi phục vụ Corinna Schabenberger, nhưng cú sút có thể được làm rõ bởi thủ môn khách đến góc. Mặt khác, các Kitô hữu Yvonne - thủ môn của Mặt trời Junior U17, lần này được sử dụng như một tiền đạo cho phụ nữ - đã có thể đưa bóng vào khu vực hình phạt một lần nữa sau một góc hơi dài. Simone Wagner đã có mặt tại chỗ và đứng đầu 1-0. Nhưng tour chỉ kéo dài khoảng 10 phút, sau đó -kacker đã có thể cân bằng sau một góc ngắn.

Ingolstadt đã ra khỏi giờ nghỉ với một chút thừa cân, nhưng những bức ảnh của Mirlinda Lushi và Yvonne Christen cũng như một cú đá phạt của Christina Meier đã không mang lại thành công mong muốn. Một phần tư giờ trước khi kết thúc, Mirlinda Lushi đã lấy một trái tim và vung một quả bóng từ 25 mét vào nhà ở của khách, chiến thắng 2-1 cho Ingolstadt.

 

Nó đã chơi: Frank - Krammel, Schwaiger (85th Exner), A.Wehr - Schabenberger, Wagner, Hamberger, Hubman (Schwarz thứ 88) - Lushi - Christian, Bolzer (MEIER thứ 45)

Không được sử dụng: Graves Stone, Coin nâng

 

Có những hình ảnh kbumm.de

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //