Schanzer
Schanzer
Schanzer

world cup mấy năm 1 lần Tin tức

Zero đứng: Schanzer xung quanh đội trưởng Tobias Schr?ck và thủ môn Marius Funk đã không thừa nhận bất kỳ mục tiêu nào lần thứ tư liên tiếp (ảnh: Meyer/Kbumm).

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng tại Audi Sportpark, hai huấn luyện viên trưởng Uwe Koschinat và Rüdiger Rehm đã có tiếng nói của họ trong cuộc họp báo tiếp theo. Ngoài ra, Tobias Schr?ck, người mới đến Tobias Bech và Jalen Hawkins đã xem xét 90 phút trước đó.Tobias Schr?ck:
"Cuối cùng, nó chỉ là một chiếc cà vạt. Chúng tôi có cơ hội tốt, nhưng trong lần thứ ba cuối cùng luôn có quyết định sai. Nhưng Saarbrücken lịch đá aff cup việt nam cũng có một hoặc một lựa chọn khác. Bạn nhận thấy rằng chúng tôi đang ở cuối tuần tiếng Anh, Trường hợp các lực lượng có xu hướng để nó lên. Nhưng chúng tôi chắc chắn mang theo quầy với chúng tôi, ngay cả khi bạn luôn muốn giành chiến thắng trong một trò chơi gia đình. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là đó là một khởi đầu rất thành công. Vài ngày tới, điều quan trọng là Để tái tạo, hãy tập trung vào cuộc đấu lịch đá aff cup việt nam tay đôi tiếp theo và để có được một vòng trong Toto Cup vào thứ ba. "

Tobias Bech: "Đó là một trò chơi rất mạnh mẽ với nhiều cú đá phạt ở cả hai bên. Không có quá nhiều cơ hội, vì vậy đó là một trận hòa cuối cùng. Đội đã đưa tôi rất tốt và tôi rất vui mừng khi ở đây."

Jalen Hawkins: "Đó là một trò chơi rất chiến đấu và cân bằng. Nhìn chung, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn Saarbrücken. Cuối lịch đá aff cup việt nam cùng, tôi cũng có thể quyết định trò chơi khi bóng miễn phí trong mười sáu. Các đồng nghiệp một lần nữa gặp gỡ cá nhân. Tôi đã tiếp tục với mọi người trong nửa năm, tôi vẫn đang ở trong một cuộc trao đổi gần hơn. "


 

Thêm tin tức

lịch đá aff cup việt nam

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...

Bắt đầu Record, Schmidt & Specialies: Sự thật về trò chơi Saarbrücken

Gilding tuần tiếng Anh: Đối với trò chơi thứ ba trong bảy ngày, Schanzer của chúng tôi đã nhận được vào chiều thứ bảy (Kick -off: 2 giờ chiều, trực tiếp trên Magenta ...

hơn...
// // //