Schanzer
Schanzer
Schanzer

world cup statistics Tin tức

Các địa điểm thể thao nghiệp dư trong khu vực vẫn trống rỗng trong thời điểm hiện tại, nhưng tất cả đều quan trọng hơn để tìm thấy phía trước bên cạnh nơi này. Huấn luyện viên NLZ của chúng tôi giúp đỡ! (Ảnh: FCI)

Đối với các hiệp hội trong khu vực: Đào tạo "Corona-Hometraining" hoàn thành thành công

Các câu lạc bộ NLZ và nghiệp dư cùng nhau di chuyển bằng kỹ thuật số: sau khi sự kiện khởi động là một thành công hoàn toàn và Schanzer muốn có các hành vi theo sau, khóa đào tạo zoom đầu tiên cho các câu lạc bộ trong khu vực là do vào thứ ba tuần trước. Hơn 60 người tham gia từ các câu lạc bộ khác nhau đã tham gia vào chủ đề "đào tạo tại nhà với Corona" và rất biết ơn sự hiểu biết và đầu vào của Schanzer NLZs. Và đó là lý do tại sao chúng tôi rõ ràng: trao đổi chặt chẽ nên và sẽ tiếp tục! Trong số những thứ khác, một tài khoản Instagram độc lập được ra mắt, dần dần chứa đầy các mẹo đào tạo, thách thức và nhiều hơn nữa.


Sau đây cũng áp dụng trong tương lai: Chúng tôi mong muốn được tham gia sôi nổi và phản hồi quan trọng cũng như các đề xuất của bạn. Tuy nhiên, để gửi cho bạn một liên kết đến các sự kiện, chúng tôi cần một phản hồi ngắn về sự tham gia của bạn qua email đã nhìn thấy@fccingolstadt.de. Như mọi khi, chúng tôi sẽ thông báo về những ngày tiếp theo!

Điều đó đã được cung cấp lần này: Trong một giờ chưa đầy một giờ, Sabrina Wittmann lần đầu tiên trình bày cho những người tham gia các biện pháp và ý tưởng mà Schanzer NLZ đã thực hiện và lên kế hoạch trong thời gian này. Sau đó, đã có những đề xuất thích nghi và có thể thực hiện cho tất cả các câu lạc bộ tham gia. Cuối cùng, cuộc trao đổi với các đại diện của câu lạc bộ và các kịch bản có thể làm thế nào các bản lề trẻ có thể tích cực hỗ trợ các câu lạc bộ. Ngoài việc cung cấp các video khác nhau, cũng cần có các bài trận bóng việt nam tối nay giảng và các buổi đào tạo trực tiếp trong đó người chơi hoặc đội hoàn thành có thể tham gia tích cực.

Vào cuối một cuộc hẹn thành công khác, nó đã được thảo luận về các chủ đề sẽ được giải quyết tiếp theo. Thông tin về điều này sẽ được theo dõi ngay trên tất cả các kênh chính của Schanzer, cũng như tài khoản Instagram mới được tạo của The Young Hinges: ngay sau đó trận bóng việt nam tối nay "@Die.jungschanzer"Tìm kiếm. Sẽ có một số thách thức và video cho đào tạo tại nhà của bạn trên kênh này - hãy phấn khích!

Thêm tin tức

"Năng suất điểm trận bóng việt nam tối nay là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

trận bóng việt nam tối nay Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc trận bóng việt nam tối nay dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //