Schanzer
Schanzer
Schanzer

world rugby Tin tức

Danny da Costa bất ngờ Schanzer Bazis

Trong trận đấu tại nhà trước đây với Karlsruer SC, đã có rất nhiều lời đề nghị cho Schanzer Bazis của chúng tôi. live 90phut Những người hâm mộ FCI nhỏ hiện đang thiết kế các thư mục thu thập của họ, trong đó trẻ em có thể giữ thư, chữ ký và hình ảnh của người chơi, khi hậu vệ bên của chúng tôi, Daniel Da Costa, đã xem xét một chuyến thăm bất ngờ đến khu vực Bazi.

Cầu thủ 20 tuổi, người đã bỏ lỡ trận đấu với KSC vì khóa màu đỏ vàng, siêng năng làm chữ ký và tạo dáng với những đứa trẻ trước graffiti mới của Schanzer-Bazi.

Konstantin, live 90phut người đã trải nghiệm một trò chơi tại nhà với tư cách là một thành viên của Schanzer Bazis lần đầu tiên, ngửi thấy sự thay đổi cờ của chúng tôi một cách tích cực. Điểm nổi bật tuyệt đối trong ngày cho đứa trẻ 7 tuổi.

Đó cũng là một ngày rất đặc biệt đối với Julia Lindemann. Cô được phép vào sân vận động cùng với các chuyên gia của chúng tôi. Nếu bạn cũng muốn trở thành một phần của những đứa trẻ đầu vào, hãy đăng ký chăm chỉ tại các trò chơi gia đình trong câu lạc bộ trẻ em. Với một chút may mắn, bạn sẽ sớm ở đó.

Nhân tiện: Danny có thể được nhìn thấy trên Eurosport vào tối thứ ba, sau đó anh ấy chơi với đội tuyển quốc gia U21 của Đức ở Freiburg chống lại Pháp!

?

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //