Schanzer
Schanzer
Schanzer

xôi lạc 1 tv Tin tức

Điểm nổi bật vào cuối mùa giải: Nhiều trẻ em đã tham gia Olympic Schazanz trong công viên thể thao Audi (Ảnh: FCI).

Schaanzi-Olympiad trong Audi Sportpark: Hoàn thành dự án phòng ngừa 'phù hợp với Schaanzi'

Làm cho sức khỏe trong môi trường sống - đây là mục tiêu của dự án 'phù hợp với Schaanza', trong đó 160 trẻ em đến từ Ingolstadt đã tham gia. Chiến dịch tại Audi Sportpark đã kỷ niệm kết thúc mùa giải vào tuần trước.

Vui vẻ về chuyển động và trong chế độ ăn uống cân bằng của nhỏ: Dự án phòng ngừa 'phù hợp với Schazanz', được tạo ra bởi Audi BKK và FC Ingolstadt 04 và thương hiệu ô xã hội của nó 'Schanzenberer' 2017, nên truyền đạt chính xác điều đó. Điều đặc biệt về nó: Sức khỏe được thực hiện trong môi trường sống thông thường, cùng với các hình mẫu trong thể thao.

Năm nay cũng vậy, dự án, thích nghi với những thách thức đặc biệt của đại dịch, có thể được thực hiện. Khoảng 160 trẻ em của Trung tâm Chăm sóc Ngày Công giáo của Giáo phận Eichst?tt đã tham gia. Điều này bao gồm các trường mẫu giáo Ingolstadt St. Anton và St. Monika cũng như mẫu giáo Münster Ingolstadt. Làm thế nào dễ dàng để làm thể thao, ăn cân bằng và cảm thấy tốt hơn, đã được chứng minh cho trẻ em từ tháng 10 năm 2021, trong các đơn vị di chuyển và dinh dưỡng hàng tuần với các giảng viên đủ điều kiện ở ba trường mẫu giáo.

Schazanzi-Olympic ở Audi Sportpark diễn ra vào ngày 9 tháng 5 như là sự kiện cuối cùng của dự án phòng ngừa. Ngoài nhiều nhà giáo dục, những đứa trẻ cũng được khoảng 150 phụ huynh, ông bà và các thành viên khác trong gia đình đi qua Olympic Schazanz. Sau một lời chào chung, tín hiệu khởi đầu cho chương trình của những đứa trẻ vang lên trực tiếp: Trong các nhóm nhỏ, những người đam mê bóng đá, cùng với các huấn luyện viên của trường bóng đá Audi Schanzer, đã đi qua nhiều trạm phong trào. Tất nhiên, linh vật FCI Schaanza đã không bị mất tích trong chiến dịch. Sau khi hoạt động thể thao trong khóa học chuyển động, đã có một sự phá vỡ lành mạnh với bánh mì, trái cây và mõm đầy đủ. Schaanzi-Olympiad cuối cùng đã được làm tròn với những từ cuối và túi quà cuối cùng.

Markus Neumeier, người đứng đầu Trung tâm dịch vụ Ingolstadt/Eichst?tt, hài lòng về khóa học tốt và sự hợp tác tuyệt vời trong dự án: "Chúng tôi rất vui vì 'phù hợp với Schaanza' cũng có thể được thực hiện trong thời đại đại dịch. Tuổi điều quan trọng là phải có những xung động cho một lối sống có ý thức về sức khỏe. Thật tuyệt khi những đứa trẻ tò mò và cởi mở. "

Alexandra Vey, Ủy viên Trách nhiệm xã hội của công ty tại FC Ingolstadt 04, có thể nhìn lại trận chung kết mùa lớn trước một bối cảnh tuyệt vời: "Chúng tôi muốn cung cấp dự án của chúng tôi phù hợp với Schazanz 'một lần nữa. , đã đóng góp lớn cho sức khỏe của trẻ em thông qua sự giúp đỡ của chúng. Ngoài ra, họ đã cung cấp cho các cơ sở kiến ??thức và tài liệu cần thiết để tiếp tục dự án một cách độc lập - điều đó đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi. "

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //