Schanzer
Schanzer
Schanzer

xem bảng Tin tức

Cùng với Schanzer Profi Peter Kurzweg đã kỷ niệm vị trí thứ 3 tại 'Giải vô địch bao gồm Bavaria 2019': "Những người bạn yêu tinh" của FCI. (Ảnh: FCI)

Vị trí thứ 3 cho buổi ra mắt "Mười một người bạn" của Giải vô địch bao gồm Bavaria một thành công hoàn toàn

"Những người bạn yêu tinh", đội bóng đá bao gồm Ingolstadt 04, đã giành vị trí thứ ba tại Giải vô địch bao gồm Bavaria đầu tiên ở Franconia Altensittenbach (Hersbruck). Được hỗ trợ bởi Peter Kurzweg chuyên nghiệp của FCI, Schanzer ngồi xuống 4-0 trong "Trò chơi cho vị trí thứ 3" trước FV 1912 Goolkids Bamberg II và cuối cùng đã tổ chức một khởi đầu thành công tại buổi ra mắt Hiệp hội bóng đá Bavaria, trong số những giải đấu khác.

Sau một thất bại (1: 2), một trận hòa (1: 1) và chiến thắng trong giai đoạn nhóm chống lại Regens-Wagner Hohenwart, FV 1912 Goolkids Bamberg I và Lhw Putzbrunn -finals cung cấp các kỹ năng của anh ấy chống lại SV Altensittenbach.

Một cuộc đấu tay đôi chuyên sâu giữa hai đội ở cấp độ mắt kết thúc với 1-1 mặc dù bàn thắng ngắn ngủi. Do đó, cả hai đội đã đi vào loạt đá luân lưu trực tiếp, mà các anh hùng địa phương từ Altensittenbach cuối cùng đã giành chiến thắng.

Nhưng không có lý do gì để buồn: sau một sự thất vọng ngắn ngủi, "mười một người bạn" nhắm thứ 3 trong giải đấu như một bàn thắng mới và thắng 4-0 trước Bamberg trong trận đấu cuối cùng trong ngày. 

Ngẫu nhiên, trận chung kết đã giành chiến thắng trong Regens-Wagner Hohenwart trước Altensittenbach và do đó bảo đảm danh hiệu ra mắt tại Giải vô địch bao gồm Bavaria 2019.

FC Ingolstadt 04 Cảm ơn lòng hiếu khách tại SVA và đã mong chờ phiên bản tiếp theo của giải đấu bóng đá bao gồm.

Thêm tin tức

"Năng suất điểm là nổi bật": Tiếng nói cho trò chơi Saarbrücken

Trong một trò chơi được chiến đấu, FC Ingolstadt 04 và 1. FC Saarbrücken chia sẻ các điểm vào chiều thứ bảy. Sau trận hòa không bàn thắng ...

hơn...

Vẫn không thừa nhận mục tiêu: Schanzer 0-0 trước Saarbrücken

FC Ingolstadt 04 vẫn không thất bại trong trận đấu thứ tư. Vào cuối tuần tiếng Anh, Schanzer của chúng tôi đã tách ra mặc dù ...

hơn...

Vào cuối tuần tiếng Anh: Cuộc họp báo trước ...

Trò chơi thứ ba trong bảy ngày: Vào cuối tuần tiếng Anh đầy sự kiện, Schanzer của chúng tôi cũng chào đón ...

hơn...
// // //